Đoàn xã Tam Nghĩa tổ chức hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ xã Tam Nghĩa, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 12/02/2020, tại phòng họp UBND xã Tam Nghĩa, Ban Thường vụ Đoàn xã đoàn đã tổ chức Hội nghị góp ý văn kiện Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXV, NK; 2020-2025 với sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đoàn xã

Tại hội nghị ý kiến của các đại biểu đồng tình đánh giá cao nội dung của Dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXV, Nk: 2020-2025. Bên cạnh đó, để Dự thảo báo cáo chính trị hoàn thiện hơn, các đại biểu tham gia đóng góp thêm nhiều ý kiến tâm huyết, trí tuệ, trách nhiệm, trong đó tập trung vào các nội dung chủ đề của Đại hội; về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2015-2020), trong đó tập trung sự đóng góp của tuổi trẻ, tổ chức Đoàn về thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời góp ý đối với mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2020-2025 có nhiều hơn nữa những nội dung liên quan đến công tác thanh niên, vấn đề việc làm và giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên….

Có thể thấy rằng Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt xoay quanh việc đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2015 - 2020, các nhiệm vụ, giải pháp và hệ thống chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025, đặc biệt là đóng góp của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh thiếu nhi trong toàn xã thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - chính trị, văn hóa, xã hội góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng.
Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn xã đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Bí thư Đoàn xã tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp đầy đủ các ý kiến của các đại biểu để kịp thời phản ánh và báo cáo về văn phòng Đảng ủy.

Tác giả: Lan Phương