Lễ công bố xã Tam Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Sáng ngày 8.12.2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN xã đảo Tam Hải tổ chức lễ công bố xã Tam Hải đạt chuẩn nông thôn mới.

Đến dự có ông Ngô Tấn – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT - Ủy viên Thường trực Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh, ông Mai Đình Lợi – Chi cục trưởng Chi cục NN&PTNT tỉnh – Phó Chánh Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh, ông Nguyễn Văn Mau – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Ngô Đức An – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Quốc Vũ – UVTV – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các bậc lão thành cách mạng ở xã Tam Hải, đại diện các Đồn Biên phòng, Cảnh sát biển vùng 2, Sư đoàn 315, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, những người con Tam Hải sống xa quê, lãnh đạo các xã, thị trấn và 200 đại biểu nhân dân xã đảo Tam Hải.

Tam Hải là xã đảo, vùng bãi ngang ven biển đặc biệt khó khăn, Qua sau 8 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, từ năm 2017 đến tháng 7/2020, xã Tam Hải đã đạt được 19/19 tiêu chí và đạt chuẩn 1 “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu”; được Chủ tịch UBND Tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Tác giả: Văn Phin