Đoàn Kinh tế Quốc phòng 516 trao tặng con giống cho lực lượng dân quân tự vệ xã Tam Quang

Tháng 6/2021 vừa qua, Đoàn Kinh tế Quốc phòng (Đoàn 516, Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn xã Tam Quang, huyện Núi Thành đã tổ chức trao tặng con giống cho bà con Nhân dân và Lực lượng Dân quân Tự vệ xã Tam Quang. Đây là đợt triển khai thực hiện công tác tuyên truyền vận động quần chúng của đơn vị cũng như thực hiện những cam kết Tọa đàm thực hiện phát triển kinh tế xã hội gắn với Quốc phòng an ninh giữa Đoàn Kinh tế Quốc phòng 516 với Đảng ủy, UBND xã Tam Quang.

Tại buổi trao tặng, Đại tá Phan Ngọc Thắng, Đoàn trưởng đã phát biểu động viên bà con và lực lượng Dân quân Tự vệ tích cực chăn nuôi, vươn lên chăm lo đời sống ngày càng ổn định, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác. Lực lượng quân đội luôn đồng hành có nhiều hoạt động chia sẻ hỗ trợ, góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế xã hội, càng thêm đoàn kết gắn bó tình quân dân. Thay mặt cho bà con và lực lượng Dân quân Tự vệ, ông Bùi Thanh Tân - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Quang đã trân trọng tiếp nhận tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ đơn vị và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ người dân và lực lượng Dân quân Tự vệ có điều kiện phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Những việc làm ý nghĩa thiết thực của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 516 đã góp phần tích cực cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã nhà hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.

Tác giả: Ái Ly