Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Điện lực Núi Thành nỗ lực đảm bảo cung ứng điện dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày đăng: 9:37 | 04/02 Lượt xem: 100

Năm 2020 khép lại, Điện lực Núi Thành cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, với những nỗ lực trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai vào những ngày cuối năm.


Hiện nay, Cán bộ công nhân viên Điện lực đang tập trung triển khai nhiệm vụ mới cũng như chuẩn bị phương án cấp điện để phục vụ người dân trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cận kề. Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trong dịp tết, không để xảy ra sự cố lưới điện do chủ quan, Điện lực Núi Thành đã lập phương án sửa chữa lưới điện, cải thiện những điểm xung yếu trên lưới điện. Phòng kế hoạch đã đề xuất nhiều công việc cần thực hiện trên lưới điện như: thay thế, bảo dưỡng các máy cắt, vệ sinh sứ cách điện, phát quang hành lang tuyến; đẩy nhanh hoàn thiện các công trình chống quá tải lưới điện, hoàn thành các công trình sửa chữa thường xuyên. Trong những ngày tháng 01/2021, Điện lực Núi Thành đã ra quân phát quang hàng lang tuyến khu vực trọng yếu như: khu công nghiệp, khu vực thị trấn Núi Thành, tiến hành thay máy cắt xuất tuyến 476-Trường Xuân nhánh đi khu vực Tam Tiến, bảo dưỡng sửa chữa các máy cắt phân đoạn khu vực khu công nghiệp Chu Lai. Bên cạnh đó, công tác kinh doanh cũng thực hiện nhiều công việc để đảm bảo công tác cấp điện cho nhân dân trước dịp Tết nguyên đán. Ngay sau những ngày bão lụt, Điện lực đã chủ động đề xuất vật tư cung cấp cho công tác lắp mới. Bộ phận giao dịch khách hàng và bộ phận lắp đặt mới công tơ hoạt động hết công suất để đảm bảo cung cấp điện cho người dân. Trong tháng 12/2020 và nữa tháng 01/2021 đơn vị đã giải quyết cho gần 300 đồng hồ lắp đặt mới cho khách hàng. Từ nay đến tết Điện lực sẽ nỗ lực giải quyết hết các yêu cầu cấp điện của người dân để kịp đón tết Tân Sửu. Công đoàn, Chi đoàn Điện lực Núi Thành cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm mang đến cho người dân trên địa bàn có một cái tết ấm áp, vui tươi đầm ấm như tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lắp đặt điện chiếu sáng cho các trục đường quê nông thôn mới.
Tết nguyên đán Tân Sửu đang về, với những công việc thiết thực và có kế hoạch cụ thể, Cán bộ công viên Điện lực Núi Thành luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ cho một cái tết an toàn, ấm áp đến với mọi người dân trên địa bàn huyện Núi Thành./. 


Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)