Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hải đoàn 21 tuyên truyền biển đảo cho học sinh xã biển Tam Quang

Ngày đăng: 10:36 | 10/05 Lượt xem: 160

Sáng 07/5/2022, Hải đoàn 21 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã tổ chức buổi tuyên truyền biển, đảo cho gần 800 học sinh và cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng xã Tam Quang huyện Núi Thành.

             Tại buổi tuyên truyền, học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường đã được nghe thông tin về tình hình chủ quyền, an ninh, an toàn biển đảo thời gian qua. Báo cáo viên của Hải đoàn cũng đã tuyên truyền nhiều nội dung cơ bản của Luật Biển Việt Nam, Luật Cảnh sát biển Việt Nam, chức năng, nhiệm vụ của Cảnh sát biển Việt Nam. Nhiều tờ rơi tuyên truyền được cấp phát để các em học sinh nắm rõ hơn về các nội dung kiến thức cơ bản liên quan đến biển, vai trò tầm quan trọng của đảo. Qua đó, góp phần khơi dậy, giáo dục tình yêu biển đảo trong đông đảo các em học sinh xã biển; định hướng cho các em có hành động đúng đắn thể hiện tinh thần ra sức xây dựng bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc bằng những hành động thiết thực, với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước.                                                          
 Cũng tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 21 đã tặng tủ sách tuyên truyền về biển đảo cho nhà trường trị giá 10 triệu đồng và trao 10 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi (mỗi suất 500.000đ)./.                                                                                                       

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)