Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng Tam Quang tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

Ngày đăng: 8:59 | 19/07 Lượt xem: 18

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), trong những ngày đầu tháng 7/2021, Thường vụ Đảng ủy, Chỉ huy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng Tam Quang (Đoàn 516, Quân khu 5) đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Vùng dự án Khu Kinh tế Quốc phòng Duyên Hải Quân khu 5.

Đơn vị đã trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Hùng ở thôn Sâm Linh Đông, xã Tam Quang, huyện Núi Thành là thân nhân Liệt sĩ. Kinh phí xây dựng nhà từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 516. Dịp này, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 516 cũng đã tiến hành trao tặng ngôi nhà thứ 2 cho gia đình Bà Trần Thị Dầu là gia đình có công với cách mạng tại xã Tân Hiệp, thành phố Hội An. Các ngôi nhà mới khang trang kiên cố được bàn giao đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng phấn khởi của các gia đình chính sách. Đại diện cấp ủy, chính quyền các địa phương và gia đình đã ghi nhận tấm lòng và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành sâu sắc đến cán bộ chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 516.

Hằng năm, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 516 hỗ trợ xây tặng nhiều nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Vùng dự án Khu Kinh tế Quốc phòng Duyên Hải Quân khu 5. Việc làm ý nghĩa này đã phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” của cán bộ chiến sĩ đơn vị. Cùng Đảng, nhà nước thể hiện trách nhiệm tri ân sâu sắc, cùng thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, tạo điều kiện giúp các gia đình chính sách an cư vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)