Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức chương trình “Nâng bước em tới trường” nhân dịp đầu năm học mới.

Ngày đăng: 8:10 | 15/09 Lượt xem: 36

Chiều 10/9/2020, Hải đội 212/Hải đoàn 21/Bộ Tư lệnh Vùng 2 Cảnh sát biển phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tam Quang tổ chức chương trình “Nâng bước em tới trường” giúp đỡ tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2020- 2021.


Các đơn vị đã đến thăm, tặng quà và tặng góc học tập cho em Phan Thị Cẩm Ly, học sinh lớp 2 trường tiểu học Phạm Văn Đồng. Gia đình em thuộc diện đặc biệt khó khăn. Tiếp đó, hai đơn vị đến thăm tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Phương Thùy, có con trai đang học lớp 6, đây là gia đình thuộc diện khó khăn đã được Hải đội 212 thực hiện giúp đỡ từ nhiều năm qua trong phong trào “Cảnh sát biển Việt Nam chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Cũng nhân dịp này, thông qua Đoàn thanh niên xã Tam Quang, Hải đội đã gửi món quà trao tặng cho cháu Trần Hữu Huy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tập nhân dịp đầu năm học mới 2020 – 2021. 
Trong thời gian đến, để tiếp tục thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường”, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Cảnh sát biển Việt Nam chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và hướng đến ngày vì người nghèo 15/10, hai đơn vị Hải đội 212 và Đoàn thanh niên xã Tam Quang xác định tiếp tục thực hiện các hoạt động thăm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kéo điện thắp sáng cho gia đình em Phan Thị Cẩm Ly để em có điều kiện học tập tốt hơn../.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)