Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân (22.12)

Sáng ngày 28.11.2019, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Núi Thành, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2019).

Đến dự khai mạc có Đại tá Phùng Xuân Đào – Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, ông Ngô Đức An – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Huỳnh Minh Cường – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Thượng tá Nguyễn Thiện Tâm – Chỉ huy trưởng Cơ quan quân sự huyện, Thượng tá Phạm Đình Chiểu – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện cùng lãnh đạo Trung tâm VH-TT&TT-TH, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện và đông đảo cầu thủ, cổ động viên.
Giải bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn cụm 1 năm 2019 do Ban chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức quy tụ 9 đội bóng với 251 vận động viên của 9 Ban chỉ huy quân sự các huyện, thành phố phía Nam tỉnh tranh tài, gồm Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Tiên Phước, Quế Sơn, Hiệp Đức, Nam Trà My, Bắc Trà My và TP Tam Kỳ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt giữa các đội đến từ các huyện, thành phố cánh Nam tỉnh, thu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ. Giải bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn năm 2019 do Ban chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức tại Nú Thành tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12), đồng thời đây cũng là dịp phát động phong trào thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” trong lực lượng vũ trang nhân dân toàn tỉnh.

Tác giả: Văn Phin