UBND huyện Núi Thành triển khai kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022

Chiều ngày 16.6.2022, tại Phòng họp số 2, đồng chí Trương Văn Trung, UVTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Núi Thành – Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông huyện chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch chỉ đạo tổ chức kỳ thi tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, huyện Núi Thành có tổng cộng 1.204 thí sinh đăng ký dự thi, được chia thành 52 phòng thi tại 3 điểm thi, gồm điểm thi số 40: trường THPT Núi Thành (thị trấn Núi Thành) có 21 phòng thi, 460 thi sinh; điểm thi số 41: trường THPT Nguyễn Huệ (xã Tam Hiệp) có 19 phòng thi, 420 thí sinh; điểm thi số 42: trường THPT Cao Bá Quát (xã Tam Anh Bắc) có 15 phòng thi, 324 thí sinh.

Tại cuộc họp, UBND huyện Núi Thành giao nhiệm vụ cụ thể cho Phòng GD&ĐT - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo kỳ thi, các trường THPT, ngành Công an, quân sự, Y tế, Điện lực, UBND các xã, thị trấn và các ngành, đoàn thể liên quan thực hiện tốt công tác đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9.7 đảm bảo an toàn, nghiêm túc, khách quan, công tâm, đúng quy chế, đánh giá đúng chất lượng học tập của học sinh, chất lượng giảng dạy của các cơ sở giáo dục. Đảm bảo sự phối hợp đồng bộ, thống nhất giữa các ngành, các cấp, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Tác giả: Văn Phin