Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Núi Thành khai mạc lớp năng khiếu bóng chuyền

Sáng ngày 11.6.2022, tại Nhà thi đấu Thể dục – thể thao huyện (khối phố 3, thị trấn Núi Thành), Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Núi Thành khai mạc lớp năng khiếu bóng chuyền hè năm 2022.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Ngữ - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Núi Thành.

Hơn 30 em học viên đến từ các địa phương trong huyện được các huấn luyện viên truyền đạt kỹ năng về môn bóng chuyền và phương pháp rèn luyện sức khỏe của một vận động viên. Đây lớp học  nhằm góp phần phát triển phong trào thể dục – thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn Núi Thành. Đồng thời tạo môi trường lành mạnh để các em rèn luyện thân thể và là sân chơi bổ ích của các em trong dịp hè.

Qua lớp học, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Núi Thành sẽ phát hiện nhân tài để bổ sung cho đội bóng chuyền huyện và chọn lựa học viên vào lớp năng khiếu bóng chuyền tỉnh.

Tác giả: Văn Phin