Học sinh Núi Thành được nhận học bổng Vingroup

Sáng 19.11.2019, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lễ trao học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, năm học 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, 122 suất học bổng Vingroup (mỗi suất trị giá 4,5 triệu đồng) đã được trao cho 122 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn các huyện, thành phố trong đó có huyện Núi Thành. Được biết, đến nay Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ khoảng 12.000 học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, trong đó có gần 7.000 em đang được hỗ trợ thường xuyên hằng tháng. Nhờ những suất học bổng này mà rất nhiều học sinh đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu trong học tập và có việc làm ổn định./.

Tác giả: Ái Ly