Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Tam Hiệp tặng quà cho đơn vị kết nghĩa xã Trà Kót huyện Bắc Trà My

Ngày đăng: 9:22 | 04/02 Lượt xem: 93

Thực hiện chương trình kết nghĩa giữa 2 huyện Núi Thành và Bắc Trà My, nhân dịp đón mùa xuân mới Tân Sửu 2021, xã Tam Hiệp phối hợp với Công ty TNHH Vinh Gia - Khu CN Bắc Chu Lai vừa tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho hộ nghèo và cận nghèo xã Trà Kót huyện Bắc Trà My.

Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã và đại diện các ban ngành hội đoàn thể, lãnh đạo công ty TNHH Vinh Gia là đơn vị hỗ trợ quà trong dịp này.
Các đồng chí lãnh đạo xã Tam Hiệp và Công ty TNHH Vinh Gia đã trực tiếp trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho hộ nghèo, cận nghèo xã Trà Kót. Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo công ty TNHH Vinh Gia đã có những phát biểu chân thành. Nhất là công ty có nguyện vọng tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác kết nghĩa với mong muốn góp phần với chính quyền chia sẻ bớt những khó khăn vất vả của đồng bào miền núi nói chung và đơn vị kết nghĩa của xã nhà để mỗi hộ gia đình vùng đồng bào bớt đi khó khăn trong cuộc sống, tăng cường mối đoàn kết dân tộc, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc đón mùa xuân mới đang về./. 

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)