Hội Người mù nhận quà Tết Tân Sửu - 2021

Sáng 27/01/2021, Hội Người mù huyện Núi Thành, tổ chức tiếp nhận và trao 40 suất quà tết Tân Sửu – 2021 cho cán bộ, hội viên Hội Người mù gặp hoàn cảnh nghèo khó, bất hạnh trong toàn huyện có điều kiện đón xuân vui tết.

Đến dự tặng quà có ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Núi Thành, cùng cán bộ, hội viên Hội Người mù trong toàn huyện.
Tổng quà tặng gồm 40 suất, mỗi suất bằng tiền mặt là 500.000 đồng, tổng giá trị là 20 triệu đồng, do Công ty May Như Thành huyện Núi Thành tài trợ.
Món quà của Nhà tài trợ thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và “Miếng khi đói bằng gói khi no” của các nhà từ tâm mọi miền đến với những người gặp bất hạnh, giúp họ tự tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và có một cái Tết an vui, đầm ấm với gia đình./-

Tác giả: Huy Hoàng