Hội Khuyến học xã Tam Hải, khen thưởng năm học 2019-2020

Để ngày toàn dân đưa trẻ đến trường đạt hiệu quả tốt nhất.

Vừa qua, cuối tháng 8 và đầu tháng 09/2020; Hội Khuyến học xã Tam Hải, tổ chức tuyên dương khen thưởng, tặng quà cho các em học giỏi, đạt giải thi HS giỏi cấp huyện, tỉnh, các em vượt khó học giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn và tân sinh viên với tổng số 220 suất, với kinh phí là 33.500.000 đồng.
Trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid – 19, nhưng các Chi hội Khuyến học các thôn trong xã Tam Hải đã nổ lực không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Khuyến học, khuyến tài, góp phần xây dựng phát triển quê hương.
Những Chi hội Khuyến học thôn tặng quà đợt nầy, điển hình gồm có Chi hội thônThuận An, Long Thạnh Đông, Bình Trung, Đông Tuần v.v…
Đây là phần thưởng năm học và cũng là phần quà tiếp sức, chuẩn bị cho các em học sinh-sinh viên đi vào năm học mới đạt nhiều kết quả hơn.
Đây là những hoạt động rất ý nghĩa, đề nghị tiếp tục duy trì, nhân rồng và phát triển.

Tác giả: Huy Hoàng