Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tuổi trẻ các cơ quan, doanh nghiệp trong huyện tổ chức thành công Chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2020

Ngày đăng: 14:05 | 27/07 Lượt xem: 151

Sáng 25.7.2020, các cơ sở đoàn cụm trực thuộc Huyện đoàn Núi Thành tổ chức chương trình Kỳ nghỉ hồng với nhiều hoạt động ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

Hơn 70 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở và các Chi đoàn thuộc khối Cơ quan chính quyền, Bảo hiểm xã hội, Mặt trận - đoàn thể, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Núi Thành, Công ty CP Kính nổi Chu Lai, Công ty Máy tính toàn cầu và Điện lực Núi Thành đã thực hiện công trình thanh niên “Điện thắp sáng đường quê” tại thôn Đông Thạnh, xã Tam Hòa.

Lực lượng cùng thực hiện gần 1km đường điện chiếu sáng với hệ thống dây và bóng đèn leb (có hộp đèn bảo vệ) với kinh phí 12 triệu đồng. Đây là tuyến đường liên thôn của xã Tam Hòa, hiện có hơn 60 hộ dân sinh sống dọc theo tuyến đường. Đường quê được thắp sáng giúp người dân thuận lợi trong đi lại, hạn chế tình trạng mất an toàn giao thông cũng như tệ nạn trộm cắp ở địa phương.

Dịp này, các cơ sở đoàn tổ chức hoạt động tư vấn thủ tục hành chính; ra quân phát quang tuyến đường giao thông nông thôn; thăm, tặng 25 suất quà cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Tam Hòa với kinh phí trên 6 triệu đồng.

Ngoài ra, các cơ sở Đoàn còn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện tổ chức khám bệnh chuyên sâu và cấp phát thuốc miễn phí cho 250 người dân là đối tượng chính sách và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)