Tổ chức thành công giải bóng chuyền Nữ “Mừng Đảng, đón Xuân Canh Tý 2020”

Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Núi Thành phối hợi với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vừa tổ chức giải bóng chuyền Nữ “Mừng Đảng, đón Xuân Canh Tý năm 2020”chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2020, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Có 16 đội bóng chuyền nữ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Giải chia làm 4 bảng thi đấu, mỗi bản chọn ra các đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải khởi tranh vào sáng 30/1(nhằm ngày mùng 6 tháng giêng năm Canh Tý), tại sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện; Các trận diễn ra sôi nổi trên tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải kết thúc vào ngày 1/2(nhằm ngày mùng 8 tháng giêng năm Canh Tý)
Kết quả giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Tam Xuân II, nhì cho Tam Sơn và đồng giải ba thuộc về đội bóng chuyền nữ Tam Mỹ Đông và Tam Tiến.
Qua giải, Huyện chọn những vận động viên xuất sắc đưa đi tham gia các giải bóng chuyền nữ do Tỉnh tổ chức trong thời gian sắp đến.

Tác giả: Trường Giang