Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội cựu chiến binh xã Tam Sơn tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập hội CCB Việt Nam (06/12/1998-06/12/2019) và tổng kết phong trào công tác hội CCB xã Tam Sơn năm 2019

Ngày đăng: 16:07 | 29/11 Lượt xem: 301

Thực hiện theo chỉ đạo của Hội cựu chiến binh huyện Núi Thành và Đảng ủy xã Tam Sơn, sáng ngày 28/11/2019 BCH Hội Cựu chiến binh xã Tam Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết phong trào công tác hội năm 2019

Về dự buổi gặp mặt có ông Châu Ngọc Hiếu, Phó chủ tịch Hội CCB huyện Núi Thành, ông Nguyễn Văn Hùng BT Đảng ủy, CTHĐND xã, ông Huỳnh Hùng PBT Đảng ủy, CT UBND xã; đại diện UBMT xã, hội đoàn thể xã, Bí thư chi bộ thôn và sự có mặt 80/95 hội viên cựu chiến binh trong địa bàn về tham dự.

Tại buổi gặp mặt ông Đồng Nhật Chấn, CT Hội CCB xã thay mặt BCH thông qua đề cương tuyên truyền của Hội cựu chiến binh Việt Nam qua 30 năm thành lập, trưởng thành và đồng thời đánh giá nhìn nhận của BCH Hội cựu chiến binh xã Tam Sơn từ khi thành lập đến nay, từ khi thành lập chỉ có 12 hội viên, qua 7 kỳ đại hội đến nay Hội CCB xã có 95 hội viên được kết nạp và tổ chức sinh hoạt trên 5 Chi hội trên địa bàn.
Cũng trong buổi gặp mặt ông Võ Văn Cảnh, Phó chủ tịch Hội CCB xã báo cáo kết quả công tác hoạt động của hội năm 2019 và phướng hướng nhiệm vụ năm 2020. Nhìn chung trong năm 2019, dưới sự chỉ đạo của Hội cựu chiến binh huyện và Đảng ủy xã Tam Sơn, phong trào công tác hội luôn hoàn thành các chỉ tiêu của huyện giao, góp phần xây dựng cho địa phương xã nhà ngày càng phát triển, các hội viên đều thực hiện tốt đức tính của anh bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt các phong trào địa phương và đã được huyện Hội xét thi đua năm 2019 đơn vị dẫn đầu cụm miền núi. 
Về dự ông Châu Ngọc Hiếu, PCT CCB huyện ghi nhận những kết quả mà hội CCB xã qua 30 năm thành lập và trưởng thành. Ghi nhận kết quả hoạt động của hội trong năm 2019. Ông yêu cầu BCH Hội cần phát huy những mặt đạt được , khắc phục tồn tại hạn chế, nhất là công tác kết nạp hội viên, công tác xây dựng mô hình và công tác đoạn đường tự quản của hội, để năm 2020 Hội CCB xã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. 
Tại trong buổi gặp mặt và tổng kết Hội cựu chiến binh xã đã tuyên dương khen thưởng cho 2 tập thể và 5 hội viên đã có thành tích trong công tác hội năm 2019. Đồng thời trao 10 kỷ niệm chương cho hội viên đã có thành tích trong 15 năm trong phong trào công tác hội./.

Tác giả: Nguyễn Văn Thận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)