Hội người mù huyện Núi Thành khai trương Cơ sở xoa bóp

Sáng ngày 29.11.2019, Hội người mù huyện Núi Thành tổ chức khai trương Cơ sở xoa bóp tại khu vực cơ quan hội (đường Phạm Phú Thứ, khối phố 1, thị trấn Núi Thành).

Đến dự có ông Nguyễn Sự - Phó Chủ tịch Hội người mù tỉnh, ông Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng Nội vụ huyện, bà Nguyễn Thị Sương - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Trịnh Quý Chước – đại diện đơn vị tài trợ -Tổ chức V.P.A tại Hoa Kỳ, đại diện Hội người mù huyện Thăng Bình cùng lãnh đạo Hội người mù huyện và các kỹ thuật viên xoa bóp.
Cơ sở xoa bóp Hội người mù huyện Núi Thành (tại đường Phạm Phú Thứ, khối phố 1, thị trấn Núi Thành) khai trương ban đầu có 2 phòng với 3 gường xoa bóp và 1 phòng tắm hơi phục vụ khách theo nhu cầu. Cơ sở hiện có 6 nhân viên kỹ thuật (gồm 3 nam, 3 nữ) đã học qua các lớp kỹ thuật xoa bóp tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam và trường Tuệ Tỉnh (TP Huế). Với giá 60 ngàn đồng/một lần xoa bóp và 30 ngàn đồng/1 lần tắm hơi, cơ sở xoa bóp Hội người mù huyện Núi Thành tại (tại đường Phạm Phú Thứ, khối phố 1, thị trấn Núi Thành) mở cửa thường xuyên phục vụ và chào đón khách hàng. Việc khai trương cơ sở xoa bóp của Hội người mù huyện Núi Thành nhằm tạo việc làm cho người khiếm thị, qua đó, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho hội viên người mù.

Tác giả: Văn Phin